• Số điện thoại Bảo Ngọc 0982 874 352 - 02083 900 006
 • Địa chỉ Bảo Ngọc Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • Địa chỉ Bảo Ngọc 410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL -ON-4/ALL-ON-6

Ngày 10/08/2019 trong mục Dịch vụ


TRỒNG RĂNG IMPLANT TIÊU CHUẨN PHÁP TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC – LÀM 1 ĐƯỢC 3 – KHÔNG LÀM THẬT TIẾC!

 

Có thể bạn chưa biết tỷ lệ dân số Việt Nam gặp phải các vấn đề răng hàm mặt lên tới con số 80%. Trong đó tình trạng mất răng, gãy răng do sâu, do tai nạn hoặc nhiều bệnh lý khác nhau là nhiều hơn cả. Nguy hiểm hơn, tình trạng mất răng về lâu dài sẽ làm giảm chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Nha khoa Bảo Ngọc rất hân hạnh là địa chỉ đáng tin cậy để khắc phục hoàn toàn tình trạng mất răng đó bằng phương pháp trồng răng Implant đạt tiêu chuẩn 5D – làm 1 được 3 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

ƯU ĐÃI KHI THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT

GIẢM NGAY 20% TẤT CẢ CÁC LOẠI CHÂN VÍT IMPLANT KHI CÓ THẺ BHYT KHÔNG PHÂN BIỆT ĐÚNG TUYẾN HAY TRÁI TUYẾN TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

GỌI 0982 874 352 ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH TUYÊN NGAY HÔM NAY!

 

Nỗi ám ảnh khi mất răng

 

Là một phần của “góc con người”, răng là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá sự hoàn hảo của một gương mặt đẹp. Đó là chưa kể các trường hợp mất răng lâu dài có thể gây ảnh hưởng tới cấu trúc của gương mặt, làm khuôn mặt mất cân đối.

 

Các trường hợp mất răng hàm sẽ khiến việc ăn nhai vô cùng khó khăn. Nếu bạn còn trẻ thì có thể sẽ  thấy không có vấn đề gì nhưng tới trung tuổi khi mọi cơ quan trên cơ thể trong đó có hàm – răng đều trở nên yếu đi thì quá trình thích nghi với hoạt động ăn – nhai tưởng như rất đơn giản này hóa ra lại phức tạp hơn bạn nghĩ rất nhiều.

 

Việc mất răng về lâu dài sẽ khiến tiêu xương ổ răng khi không có lực ăn nhai, răng đối diện của răng đã mất có thể bị tụt dài xuống và trở nên yếu hơn khi không có lực tương tác. Ngoài ra hai răng kế bên của răng đã mất sẽ bị xô lệch khiến răng toàn hàm bị lệch lạc và dễ gãy rụng hơn.

 

Đa số khách hàng khi đến với Nha khoa Bảo Ngọc trong tình trạng mất 1 hoặc nhiều răng đều cho biết tình trạng mất răng đã lâu, có trường hợp lên tới 15 – 20 năm nhưng vì chưa thấy bất tiện nên chưa can thiệp. Tới giai đoạn đến gặp bác sĩ nha khoa thì tình trạng răng hàm đã bắt đầu ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

 

Vì thế để đảm bảo một khuôn mặt đẹp từ trẻ tới già, một hàm răng chắc khỏe để đảm bảo chế độ vận hành của “nơi bắt đầu nguồn dinh dưỡng” thì một giải pháp bảo vệ, phục hồi răng là rất cần thiết.

 

Ngày hôm nay, Nha khoa Bảo Ngọc sẽ giới thiệu một dịch vụ như thế – Trồng răng Implant 5D – Giải pháp tốt nhất cho các trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng.

 

 

 

Implant và Implant tiêu chuẩn Pháp

 

Nếu là một người quan tâm tới các dịch vụ phục hồi răng thì chắc chắn bạn đã nghe khái niệm trồng răng Implant ở đâu đó. Tính đến thời điểm hiện tại thì căm Implant vẫn là giải pháp tái sinh răng tốt nhất hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

 

Implant là chân răng giả được làm bằng titan, thay thế cho một hoặc nhiều chân răng đã mất mà không làm tổn thương các răng khỏe mạnh. Sau khi được các bác sĩ Nha khoa đặt vào đúng vị trí, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm như răng thật. Thân implant được sử dụng để nâng đỡ cho răng sứ bên trên, nâng đỡ cho cả cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả cho xương hàm.

 

Điều khác biệt ở đây là công nghệ implant được sử dụng. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các phiên bản implant đã ra đời khắp nơi trên thế giới để phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

 

Trồng răng implant giúp tái sinh răng như thật, an toàn, hiệu quả mãi mãi

 

ƯU ĐÃI KHI THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT

GIẢM NGAY 20% TẤT CẢ CÁC LOẠI CHÂN VÍT IMPLANT KHI CÓ THẺ BHYT KHÔNG PHÂN BIỆT ĐÚNG TUYẾN HAY TRÁI TUYẾN TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

GỌI 0982 874 352 ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH TUYÊN NGAY HÔM NAY!

 

Riêng tại Nha khoa Bảo Ngọc, chúng tôi đang áp dụng nhiều công nghệ răng implant như chân răng implant Hàn Quốc, Implant Pháp, Implant Đức, Implant Bio, Implan Nobel, Implant 5D… để khách hàng có nhiều lựa chọn cho một dịch vụ phù hợp.

 

Phương pháp cắm implant chân răng Pháp là phương pháp ưu việt khi tái sinh răng. Nó mang lại nhiều lợi ích như hàm răng đẹp tự nhiên với công nghệ chỉnh màu chuẩn xác, độ trắng bóng giống răng thật, đồ bền cao do đặc tính tương thích với cơ thể, độ chịu lực gấp tới 8 lần răng thật….

 

 

Dưới đây là bảng so sánh chân răng implant truyền thống và chân răng implant Pháp do các bác sĩ của Nha khoa Bảo Ngọc cung cấp:

 

Khi trồng răng Implant, điều gây ám ảnh nhất ở phương pháp implant truyền thống đó là chảy máu. Với chân răng Implant Pháp kết hợp với công nghệ 5D tại Nha khoa Bảo Ngọc sẽ giúp hạn chế tối đa vấn đề này. Các ca cắm implant nhờ đó trở nên đơn giản, an toàn hơn, hoàn toàn không ảnh hưởng tới tủy răng, chân răng, nướu lợi và không để di chứng về sau.

 

Đó là lý do mà hàng trăm người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ trồng răng Implant công nghệ Pháp.

 

Những kỹ thuật trồng răng Implant tiêu chuẩn Pháp thực hiện tại Nha khoa Bảo Ngọc

 

Như vậy vấn đề implant là gì và công nghệ implant tiêu chuẩn Pháp ưu việt như thế nào chúng ta đã rõ. Điều tiếp theo được quan tâm đó là với mỗi trường hợp mất răng thì con đường tái sinh sẽ như thế nào. Để cung cấp thông tin rõ hơn, bác sĩ của Nha khoa Bảo Ngọc tư vấn 3 trường hợp khi cắm implant thích hợp với đa số các trường hợp mất răng như sau:

 

Kỹ thuật trồng răng implant All on 4 và All on 6 thực hiện thành công tại Nha khoa Bảo Ngọc

 

ƯU ĐÃI KHI THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT

GIẢM NGAY 20% TẤT CẢ CÁC LOẠI CHÂN VÍT IMPLANT KHI CÓ THẺ BHYT KHÔNG PHÂN BIỆT ĐÚNG TUYẾN HAY TRÁI TUYẾN TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

GỌI 0982 874 352 ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH TUYÊN NGAY HÔM NAY!

 • Kỹ thuật trồng implant cho trường hợp mất 1 răng: Là trường hợp phổ biến nhất khi sử dụng dịch vụ Implant. Implant tiêu chuẩn Pháp phù hợp với hầu hết các cơ địa, mang lại hiệu quả cao và an toàn.

 

 • Cắm implant all on 4: Là một bước tiến dài trong công nghệ tái sinh răng trên thế giới, All on 4 giúp phục hình nhiều răng đã mất, giải quyết vấn đề mất nhiều răng, tiêu xương chân răng, mất răng toàn hàm. Phương pháp này thường áp dụng với người lớn tuổi, mất răng do tuổi tác và là giải pháp ưu việt hơn so với hàm tháo lắp về tính thẩm mỹ và tiện dụng.

 

 • Ghép xương màng tế bào kết hợp phục hình Implant: Ở phần trên chúng ta đã đề cập tới một trong những ảnh hưởng của việc mất răng là tiêu xương. Trước đây, tình trạng này rất khó khắc phục tuy nhiên với công nghệ Implant mới nhất kết hợp với ghép xương màng tế bào thì tiêu xương không còn là vấn đề to lớn trong nha khoa hiện đại.

 

Mất răng vẫn luôn là ca khó của Nha khoa – Hiện ca khó này đã có lời giải hợp lý, đảm bảo các tiêu chuẩn của Nha khoa cao cấp.

 

5 Lý do để sử dụng dịch vụ trồng implant tại Nha khoa Bảo Ngọc

 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở Nha khoa xuất hiện trên thị trường giới thiệu dịch vụ tái sinh răng đã mất. Điều này thường xuyên gây khó khăn cho khách hàng khi mong muốn lựa chọn địa chỉ an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

 

Điều này được chia sẻ từ chính những khách hàng đã đến với Nha khoa Bảo Ngọc sau rất nhiều cuộc tìm kiếm. Nếu bạn đã đọc đến đây thì bạn đã rút ngắn được rất nhiều thời gian đồng thời với rút ngắn được rất nhiều nguy cơ có thể xảy đến vì Nha khoa Bảo Ngọc hiện là trung tâm Implant sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí hợp lý và luôn để chất lượng phục vụ khách hàng lên số 1.

 

 

Chi phí hợp lý

 

Điều khách hàng quan tâm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ chính là chi phí. Nha khoa Bảo Ngọc luôn áp dụng mức giá ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những bệnh nhân mất răng. Hiện nay khi bạn sử dụng dịch vụ cắm implant chân răng Pháp bạn sẽ được trợ giá tới 30% cho 1 răng, giảm thêm 10% khi cắm từ hai răng trở lên, giảm 20% cho 1 dịch vụ tiếp theo khách hàng sử dụng.

 

ƯU ĐÃI KHI THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT

GIẢM NGAY 20% TẤT CẢ CÁC LOẠI CHÂN VÍT IMPLANT KHI CÓ THẺ BHYT KHÔNG PHÂN BIỆT ĐÚNG TUYẾN HAY TRÁI TUYẾN TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

GỌI 0982 874 352 ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH TUYÊN NGAY HÔM NAY!

 

Bác sĩ tay nghề cao

 

Các ca Implant tại nha khoa Bảo Ngọc đều do bác sĩ Trần Đình Tuyên trực tiếp phụ trách. Bác sĩ Tuyên được đào tạo chính quy về nha khoa và chuyên sâu về Implant tại Pháp. Với số ca làm răng Implant lên tới hàng ngàn ca, khách hàng sau khi thực hiện xong luôn cảm thấy hài lòng về quá trình cấy ghép răng Implant tại Bảo Ngọc. Ngoài ra các ca điều trị đều đạt thành công cao.

 

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất cho một ca Implant thành công. Đặc biệt nhờ những kỹ năng đặc biệt của bác sĩ Tuyên, trồng răng Implant không đau là điều có thật. Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị máy móc hàng đầu và đặc biệt kíp mổ được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay khéo léo, tinh tế của bác sĩ được mệnh danh là người duy nhất trồng Implant không đau tại Thái Nguyên chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Nha khoa Bảo Ngọc là địa chỉ trồng răng Implant không đau duy nhất tại Thái Nguyên

 

ƯU ĐÃI KHI THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT

GIẢM NGAY 20% TẤT CẢ CÁC LOẠI CHÂN VÍT IMPLANT KHI CÓ THẺ BHYT KHÔNG PHÂN BIỆT ĐÚNG TUYẾN HAY TRÁI TUYẾN TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

GỌI 0982 874 352 ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH TUYÊN NGAY HÔM NAY!

 

An toàn – bảo hành trọn đời

 

Nếu bạn đang lo lắng về độ an toàn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì cắm ghép Implant đã được chứng minh an toàn cho sức khỏe. Vật liệu hình thành nên chân răng Implant là Titan được dùng trong y tế và không gây phản ứng phụ với xương hàm cũng như cơ thể. Trụ implant sau khi cấy ghép vào xương hàm sẽ tích hợp với xương. Sau một thời gian, phần xương hàm sẽ phát triển và bám xung quanh, giữ cho răng implant được ổn định trên khung hàm như răng thật.

 

Đặc biệt, các trụ răng implant của Nha khoa Bảo Ngọc đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Thiết bị hỗ trợ ghép răng hiện đại đã được kiểm định kỹ về tính năng hoạt động và chất lượng kỹ thuật nên đảm bảo cấy ghép an toàn tuyệt đối, tối ưu hoàn hảo nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

 

Với dịch vụ cắm Implant – Nha khoa Bảo Ngọc sẽ bảo hành trọn đời nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

 

Vô trùng tuyệt đối

 

Vô khuẩn là yếu tốt then chốt tối quan trọng trong implant nha khoa. Một cơ sở Implant tốt chắc chắn phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Tại Trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc, quy trình khử trùng dụng cụ có ý nghĩa quan trọng nhất và được thực hiện khép kín theo tiêu chuẩn Quốc tế.

 

Vô khuẩn trong Nha khoa là yếu tố luôn được ưu tiên hàng đầu tại Bảo Ngọc

ƯU ĐÃI KHI THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT

GIẢM NGAY 20% TẤT CẢ CÁC LOẠI CHÂN VÍT IMPLANT KHI CÓ THẺ BHYT KHÔNG PHÂN BIỆT ĐÚNG TUYẾN HAY TRÁI TUYẾN TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

GỌI 0982 874 352 ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH TUYÊN NGAY HÔM NAY!

 

5000 ca lâm sàng đã thành công

 

Là đơn vị mang công nghệ cắm Implant về Thái Nguyên lần đầu tiên, Nha khoa Bảo Ngọc luôn tự hào là trung tâm cấy ghép răng uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo cho chất lượng dịch vụ tạo nên uy tín của trung tâm.

Cấy ghép một trụ implant răng nhai

 

Cất ghép một trụ và ba trụ implant răng cửa

 

Cấy ghép một trụ implant răng nhai

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ cắm implant hàng đầu hiện nay là Nha khoa Bảo Ngọc.

HỆ THỐNG NHA KHOA BẢO NGỌC

Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS2: Đối diện cây xăng Đại Từ, gần ngân hàng Techcombank, Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Cs3: Số 477, Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên

CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

HOTLINE: 0982 874 352

Fanpage : NHA KHOA BẢO NGỌC

Trang trước
 • Trụ sở chính

 • Địa chỉ Bảo Ngọc410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 02083 900 006 - 0982 874 352
 • Nâng niu nụ cười Việt

 • Nha khoa Bảo Ngọc với sứ mệnh đem lại sức khỏe răng miệng cho mọi gia đình bằng sự quy tụ của những Bác sỹ nha khoa hàng đầu cùng trang thiết bị hiện đại.

Các chi nhánh

 • Đại Từ
 • Địa chỉ Bảo NgọcKhu phố chợ 1 Thị Trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 0208 3506 266 - 0982 874 352
 • Đồng Quang
 • Địa chỉ Bảo Ngọc477 Lương Ngọc Quyến Tp Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 0208 6290 888 - 0982 874 352
 • Sông Công
 • Địa chỉ Bảo NgọcPhường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 0208 656 0000 - 0982 874 352
 • Phổ Yên
 • Địa chỉ Bảo NgọcSố 222, tiểu khu 5, Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 0913 949 226 - 0982 874 352