Chú ý: Đây là lời khuyên từ chuyên gia có nên cắm implant hay không?

Chào bác sĩ! Tôi bị mất một chiếc răng cửa do tai nạn giao thông. Việc mất răng khiến tôi cảm thấy mặc cảm khi cười nói và cũng khó khăn khi ăn nhai nữa. Tôi được một người bạn khuyên đi trồng răng implant nhưng tôi còn đang băn khoăn về phương pháp này. Tôi muốn hỏi với trường hợp mất răng của tôi thì có nên cắm implant hay không? Rất mong nhận được sự tư vấn tận tình từ Bác sĩ! Tôi xin cảm ơn! – (Hương, 30 tuổi, Hà Nội).

Xem ngay: Bảng giá cắm implant tại Nha khoa Bảo Ngọc

Đọc thêm: Quy trình cắm implant răng chuẩn nhất

Chào bạn!

Vấn đề mà bạn đang băn khoăn có nên cắm implant hay không cho trường hợp mất răng cửa của mình chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp như sau:

Có nên cắm implant không?

Khi bạn bị mất răng, có nhiều cách để phục hình lại chiếc răng bị mất. Trong đó, cắm răng implant là phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Có nên cắm implant hay không? Bác sĩ nha khoa cho biết: trồng răng implant là giải pháp tối ưu hiện phục hình lâu dài toàn diện răng bị mất kể cả chân và thân răng mang lại nhiều lợi ích cho người bị mất răng kể cả những trường hợp mất răng lâu năm.

Bạn hãy xem qua những lợi ích tuyệt vời mà phương pháp cắm implant mang lại nhé!

– Cắm implant là phương pháp phục hình răng cố định và lâu dài được áp dụng trong nhiều trường hợp mất một, hai, hay nhiều răng thậm chí là toàn hàm răng.

– Cắm implant có khả năng ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương ổ răng, hóp má, biến dạng khuôn mặt mà ở các phương pháp như làm cầu răng hay hàm tháo lắp không thể thực hiện được.

– Răng Implant có độ bền cao, có khả năng chịu được lực ăn nhai lớn hơn cả răng thật, trụ implant có thể tồn tại lâu dài, không bị tiêu hao mài mòn trong môi trường khoang miệng.

– Trong trường hợp bạn bị mất răng lâu năm, xương ổ răng bị tiêu hao nhiều thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương và nâng xoang hàm để đạt đủ điều kiện tốt nhất rồi mới thực hiện đặt trụ implant.

– Trụ implant được chế tạo từ titannium một loại vật liệu thường được sử dụng trong nha khoa, lành tính với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng với răng miệng nên an toàn với cơ thể.

Bạn thấy đấy! Trồng răng implant là phương pháp được áp dụng cho nhiều đối tượng với những lợi ích vượt trội về cả thẩm mỹ lẫn chức năng vốn có của răng. Vì thế, với trường hợp của bạn toàn toàn nên thực hện trồng răng implant nhé! Bạn nên tiến hành càng sớm càng tốt để tránh tình trạng tiêu xương ổ răng.

Có nên cắm implant hay không? Thực hiện ở đâu đảm bảo an toàn, hiệu quả?

Sau khi trả lời được câu hỏi có nên cắm implant hay không thì điều bạn cần để sở hữu một hàm răng đẹp hoàn chỉnh là kỹ thuật hiện đại, tay nghề của bác sĩ, sự hỗ trợ của các trang thiết bị y khoa và một quy trình cắm implant an toàn, khoa học.

Nha khoa Bảo Ngọc là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng kỹ thuật cắm implant với các loại trụ implant nhập khẩu từ các nền y khoa tiên tiến nhất thế giới. Các bác sĩ ở Nha khoa Bảo Ngọc sẽ thăm khám và lên kế hoạch chi tiết cụ thể cho từng trường hợp mất răng của bệnh nhân.

Vậy nên, trường hợp của bạn hãy sớm lên kế hoạch đến với phòng khám của chúng tôi sớm nhất có thể để được tư vấn chi tiết và thực hiện một ca cắm implant an toàn. Chúc bạn sớm tìm lại được chiếc răng đã mất nhờ phương pháp cắm implant.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của bác sĩ về việc có nên cắm implant hay không có thể giúp bạn Hương nhanh chóng lựa chọn được giải pháp tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC

Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS2: Đối diện cây xăng Đại Từ, gần ngân hàng Techcombank, Thái Nguyên, Thái Nguyên.

CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

CS5: 222, cách chợ Phổ Yên 500 hướng đi Hà Nội.

HOTLINE: 0982 874 352

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ