Cấy ghép Implant giá rẻ tại Thái Nguyên

Nha Khoa Bảo Ngọc cung cấp dịch vụ chỉnh nha, cấy răng giả Implant giá rẻ và uy tín nhất Thái Nguyên. Đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa 1 với nhiều năm kinh nghiệm về Implant nói riêng và nha khoa nói chung, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất khu vực Thái Nguyên.

> CÔNG NGHỆ CẤY GHÉP IMPLANT BẰNG ROBOT ĐỊNH VỊ X-GUIDE <

 

Robot định vị X-guide là gì?

Robot định vị là một công cụ hỗ trợ tích cực trong việc hạn chế sai sót và tối ưu hóa kết quả điều trị. Trình độ của Bác sĩ là điều kiện tất yếu trong ca cấy ghép răng Implant, nhưng nếu trình độ chuyên môn kết hợp cùng công nghệ hiện đại – Robot định vị sẽ mang lại kết quả hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Sử dụng robot định vị X-gui trong cấy ghép răng implant

Tại sao nên cấy ghép Implant bằng Robot định vị X-guide?

Hình ảnh hàm răng được số hóa bằng máy chụp 3D CT conbeam.
Kế hoạch điều trị được triển khai trên phần mềm kỹ thuật số đem đến độ chính xác tuyệt đối.
Hệ thống cảm biến điều chỉnh trục và mũi khoan.
Hệ thống camera và định vị GPS mũi khoan khi phẫu thuật hiển thị trực tiếp trên màn hình cho bác sĩ theo dõi.
Hệ thống cảm biến chiều sâu mũi khoan và thông báo bằng âm thanh khi phẫu thuật.
Độ chính xác tuyệt đối.
Độ an toàn, nhanh chóng lên tới 11 lần
Không sưng, không đau, không chảy máu
Tỷ lệ thành công đến 99,8%
Hạn chế tình trạng ghép xương
Rút ngắn thời gian điều trị

Hệ thống theo dõi, định vị và cảnh báo khi cấy ghép răng implant

Trồng răng bằng robot định vị ở đâu?

Nha khoa Bảo Ngọc là đơn vị nha khoa lớn nhất Thái Nguyên Hiện tại đã đầu tư hệ thống định vị cấy nghép Implant bằng robot. Robot định vị cấy ghép Implant X-guide là công nghệ hỗ trợ bác sĩ trong việc lập kế hoạch và phẫu thuật cấy ghép implant, với độ chính xác lên đến 0,1 mm – Độ chính xác cao gấp 11 lần so với kỹ thuật cấy ghép thông thường. Một độ chính xác chưa từng thấy trước đây.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

(Áp dụng cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên)

 Cấy ghép Implant tại Thái Nguyên

 • Giảm 50% chi phí nâng xoang, ghép xương (nếu có).
 • Miễn phí lấy cao răng, bảo trì Implant miễn phí mỗi 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành. ĐĂNG KÝ NGAY

XEM CHI TIẾT CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TAI ĐÂY

Đặt lịch online Tại đây! hoặc gọi 0982 874 352 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia Implant Thái Nguyên.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là một phương pháp y học mới nhất dùng 1 trụ Titannium có hình dáng và kích thước tương đương chân răng thật cấy vào vùng mất răng, sau đó gắn chiếc răng sứ lên chân răng Implant.

1
Before
2
After
Tiêu trí đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín nhất.

Dưới đây là những tiêu trí để đánh giá địa chỉ niềng răng tốt nhất:

 • Bác sĩ có chuyên môn giỏi, kgiauf kinh nghiệm.
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại.
 • Sử dụng đa dạng khí cụ và khí cụ chất lượng cao.
 • Từng áp dụng thành công cho nhiều ca và có thời gian thành lập cao.
1
Before
2
After
Những trường hợp nào nên niềng răng.

Niềng răng là phương pháp điều trị tốt nhất cho những trường hợp có sai lệch răng mặt như:

 • Răng hô.
 • Răng móm.
 • Răng thưa.
 • Răng chen chúc khấp khểnh.
 • Răng ngầm, thiếu răng.
1
Before
2
After
Những trường hợp nào có thể cấy ghép implant?

Nhìn chung, mọi trường hợp mất răng đều có thể cấy ghép được implant. Tuy nhiên những trường hợp mất răng lâu ngày có thể dẫn tới tiêu xương, những trường hợp này cần kèm theo thủ thuật tái sinh xương khi cấy ghép.

Khi bị mất răng, bạn nên:

 • Trồng lại răng implant sớm nhất có thể.
 • Lý tưởng nhất là đặt implant ngay lập tức sau khi nhổ răng để tránh tiêu xương, ngót lợi.
 • Không nên chờ đợi quá 6 tháng.

Cấu tạo của răng implant.

Gồm có 3 phần chính:

 • Chân răng Implant: làm bằng kim loại titannium sau đó được xử lý đặc biệt với công nghệ SLA, có hình dáng dạng vít có các rãnh xoắn để bám và tích hợp vào xương.
 • Thanh kết nối (Abument) giữa răng sứ và chân răng Implant
 • Răng sứ gắn trên Abument

Tuỳ từng nha khoa mà khi bạn làm răng Implant giá thành có thể được tính trọn gói cho 3 thành phần trên hoặc bóc tách từng thành phần và công đoạn. Vì vậy chất lượng, thời gian bảo hành, giá thành của răng Implant phụ thuộc vào 3 thành phần trên.

Những ưu điểm của răng implant

Răng implant là loại răng giả có nhiều ưu điểm nhất hiện nay:

 • Khi làm răng giả bằng bắc cầu, bạn sẽ phải mài nhỏ 2 chiếc răng còn tốt bên cạnh làm trụ cầu, răng bị mài có thể bị ê buốt, giảm tuổi thọ, yếu từ đó dẫn tới mất các răng này sớm hơn.

Răng implant được đặt vào trong xương hàm nên giống đúc một chiếc răng thật, chân implant dính chặt vào xương hàm nên răng implant có khả năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật.

Khi bạn bị mất nhiều răng, kỹ thuật trồng răng implant mới sẽ mang lại cho bạn một hàm giả cố định không cần tháo ra lắp vào như trước đây.

Răng implant một khi đã tích hợp sẽ tồn tại đến hết cuộc đời của bạn.

Quy trình cấy ghép implant.

Có nhiều quy trình cấy ghép implant được áp dụng, dưới đây là quy trình cấy ghép implant mới nhất, thực hiện theo hướng xâm lấn tối thiểu: không đau, không chảy máu, không sưng nề, tỉ lệ thành công cao nhất và nhanh nhất. Quy trình này trải qua 2 giai đoạn, giai đoạn đầu là quá trình phẫu thuật đặt chân răng nhân tạo implant, giai đoạn thứ 2 là giai đoạn lắp răng sứ. Cụ thể quy trình trồng răng implant này được thực hiện như sau:

Trong giai đoạn này, bác sĩ phẫu thuật tiến hành đặt một chân răng implant vào trong xương hàm tại vị trí mất răng, giai đoạn này trải qua các bước sau:

 • Bước 1: Lập kế hoạch điều trị, lựa chọn chân răng implant phù hợp với xương hàm và hàm răng.

Trong bước này, dựa vào thể tích và cấu trúc xương hàm cũng như tình trạng các răng và khớp cắn, bác sĩ sẽ lựa chọn một chân implant phù hợp nhất.

 • Bước 2: Bộc lộ lợi, khoan xương và đặt chân răng implant.

Trong bước này, nha sĩ sẽ tiến hành đục một lỗ nhỏ qua lợi để tiếp cận xương hàm, sau đó dùng các mũi khoan chuyên dụng khoan xương hàm và đặt chân implant nhân tạo.

Chân răng nhân tạo được đặt vào trong xương, tại vị trí chân răng cũ. Đường kính và chiều dài chân răng implant lựa chọn phù hợp với chân răng cũ.

 • Bước 3: Đặt trụ lành thương để tạo hình lợi.

Khác với quy trình cấy ghép implant cổ điển là sau khi đặt chân răng nhân tạo implant, nha sĩ phải tiến hành khâu kín lợi phủ implant để cho implant tích hợp, sau đó sẽ tiến hành bộc lộ implant và đặt trụ lành thương để tạo hình lợi khi implant đã tích hơp (thông thường là 2 tháng sau khi đặt implant). Trong quy trình trồng răng implant tiên tiến, sau khi đặt implant nha sĩ sẽ tiến hành đặt trụ lành thương để tạo hình lợi ngay lập tức để không phải phẫu thuật thì 2.

Chân răng implant sau khi đặt vào xương hàm cần một khoảng thời gian chờ đợi cho chân implant tích hợp vào xương hàm. Thông thường, thời gian để implant tích hợp là 2 – 3 tháng tùy loại implant.

Sau khi implant đã tích hợp, nha sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ trụ lành thương và lấy dấu implant và làm răng sứ, răng sứ sau khi được chế tác xong sẽ gắn lên implant bằng một chất gắn chuyên dụng.

Như vậy, thời gian để thực hiện xong một chiếc răng implant khoảng 2 đến 3 tháng với 3 lần hẹn: 1 lần hẹn đầu tiên để đặt chân răng implant, lần hẹn thứ 2 cách lần hẹn thứ nhất 2 – 2,5 tháng để lấy dấu làm răng sứ. Và lần hẹn cuối cùng cách lần hẹn thứ hai 3 ngày để lắp răng sứ.

Tại sao bạn nên trồng răng Implant tại Nha Khoa Bảo Ngọc

Trồng răng implant cần được thực hiện tại một trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant. Nha khoa Bảo Ngọc là trung tâm chuyên biệt về implant duy nhất tại Thái Nguyên và thứ 5 trong cả nước, thỏa mãn những tiêu chí khắt khe nhất của một trung tâm chuyên biệt về implant.

 • Chuyên gia Implant Trần Đình Tuyên, là bác sĩ cũng như là người thành lập Công ty TNHH Bảo Ngọc, có hơn 20 năm kinh nghiệm nha khoa cũng như cấy ghép Implant. Người có hoài bão, mục tiêu đưa Bảo Ngọc lên thành Nha khoa lớn nhất Miền Bắc.
 • Bác sĩ Trần Đình Tuyên – Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Bảo Ngọc. Từng là giảng viên đại học Y – Dược Thái Nguyên. Người luôn có ước mơ xây dựng một hệ thống nha khoa chuyên sâu tại Thái Nguyên. Đến nay, trải qua bao thăng trầm thì Nha khoa Bảo Ngọc đã có chi nhánh trải dài khắp Thái Nguyên và trở thành hệ thống nha khoa lớn nhất Thái Nguyên.

Vô khuẩn là yếu tốt then chốt tối quan trọng trong implant nha khoa và trồng răng implant ở đâu tốt nhất bắt buộc phải đạt tiêu chí này.

Với vị thế là một trung tâm chuyên biệt về implant nha khoa, chúng tôi xây dựng hệ thống phòng cấy ghép implant chuyên biệt, vô trùng tuyệt đối.

Để có thể tầm soát chính xác tình trạng xương hàm của từng người từ đó lựa chọn implant phù hợp cũng như tiên lượng quá trình điều trị, chúng tôi trang bị máy chụp X Quang 3D CT Conebaem Syrona 128 dẫy, là máy chụp CT 3D hiện đại nhất hiện nay với các lát cắt chỉ cách nhau 0,25mm, cho phép tầm soát kỹ lưỡng cấu trúc xương hàm, đồng thời có khả năng tái lập 3D giúp chúng tôi có thể thiết lập một kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất.

Máy X Quang 3D cho phép tầm soát cấu trúc và giải phẫu xương hàm.

Sự kết hợp giữa bác sĩ trình độ cao với trang thiệt bị hiện đại cho phép chúng tôi ứng dụng những ký thuật trồng răng implant tiên tiến nhất: thành công cao – không đau – không chảy máu – không sưng nề – rút ngắn thời gian điều trì – kết quả bền vững suốt đời.

Là một trung tâm uy tín nhất về lĩnh vực implant, chúng tôi đã tiếp nhận và cấy ghép thành công trên 3.000 trường hợp mất răng khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh lâm sàng đã điều trị tại Nha Khoa Bảo Ngọc

** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại implant lựa chọn **

Bảng giá cắm Implant tại Bảo Ngọc

Bảng giá cắm ghép Implant

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

NHA KHOA BẢO NGỌC

Trụ sở chính

Số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp Thái Nguyên

 

Chi nhánh Sông Công

Ngõ 23, Đường CMT8, P. Cải Đan, Tp Sông Công

 

Chi nhánh Đại từ

TT Hùng Sơn, H. Đại Từ, Tp Thái Nguyên

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ