Cắm implant trả góp – Phục hồi răng đã mất cho tất cả mọi người

Phương pháp cắm implant hiện nay đã không còn xa lạ với mọi người. Nhưng do chi phí thực hiện cắm implant khá cao, nên không phải ai cũng có thể lựa chọn. Tin mừng là hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa uy tín thực hiện chương trình “Cắm implant trả góp”, giúp mọi người đều có thể trải nghiệm phương pháp trồng răng này.

Trước khi tìm hiểu về thông tin ” Cắm implant trả góp”, bạn cần phải hiểu rõ về dịch vụ cắm implant đã nhé!

Có thể hiểu đơn giản nhất về phương pháp cắm implant như sau: Trồng răng implant là giải pháp cho các trường hợp răng bị mất. Chân răng đã mất sẽ được thay thế bằng một trụ làm bằng titanium, trụ này được cấy vào để tích hợp với xương hàm. Và sau khi trụ và hàm đồng nhất, một mão răng sẽ được gắn lên giống hệt như răng thật. 

Cắm implant có chi phí khá cao tuỳ thuộc vào loại trụ implant nhập khẩu từ những nền y học tiên tiến nhất trên thế giới. Nếu bạn bị mất răng, kinh tế gia đình eo hẹp nhưng lại muốn thực hiện cắm implant thì đừng vội lo lắng. Hiện nay, có nhiều cơ sở nha khoa uy tín đã thực hiện chương trình “Cắm implant trả góp” nhằm san sẻ nỗi lo kinh tế với mọi đối tượng bệnh nhân.

Trụ răng implant quyết định chi phí cắm implant

Răng Implant Hàn Quốc

Răng Implant Hàn Quốc là một trong những răng implant đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn thực hiện bởi ngoài việc đảm bảo chất lượng quốc tế, răng implant Hàn Quốc còn có chi phí tương đối hợp lý.

Răng implant của Pháp

Với giá thành cao hơn so với răng implant Hàn Quốc, răng implant của Pháp cũng được nhiều người bệnh lựa chọn. Do răng implant này có phần ren xoắn nên tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ của xương hàm không đạt tiêu chuẩn để cấy ghép răng implant.

Với thiết kế là đế bằng phẳng do đó trụ implant của Pháp luôn chắc chắn và bền vững sau khi được tích hợp với xương hàm. Chính vì thiết kế đặc biệt này nên kỹ thuật cấy ghép khá khó và phức tạp, do đó đòi hỏi trình độ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm lâu năm mới thực hiện được.

Răng implant Đức

Răng implant Mis của Đức là thương hiệu lớn được nhiều nha sĩ và bệnh nhân lựa chọn phục hình bởi thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ với từng bệnh nhân.

Implant Mis được thiết kế để tạo lực nén tương đối tại phần cổ và 2/3 thân trên của Implant, có ren xoắn, cơ chế ổn định kép và xử lý bề mặt khá tốt, nhờ vậy mang lại độ vững ổn cơ học ban đầu.

Răng implant Mỹ

Răng implant của Mỹ có chất lượng cao nhất, hình dáng tương đối hài hòa với giải phẫu xương, đồng thời bề mặt tiếp xúc tốt, đặc biệt phù hợp với những trường hợp bệnh nhân có xương mỏng.

Do thiết kế hài hòa nên bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép răng cho bệnh nhân. Đặc biệt, thời gian để trụ răng implant tích hợp vào xương hàm khá nhanh, chỉ khoảng 2 tháng là bệnh nhân đã sở hữu được một chiếc răng implant mới ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

Chi phí cho việc cấy ghép implant phụ thuộc vào từng loại trụ implant khác nhau và từng loại răng sứ trên implant. Vị trí răng cần cấy ghép và số lượng răng cũng rất quan trọng trong việc quyết định chi phí cho một ca cấy ghép implant.

Mỗi phòng khám sẽ có mức giá chênh lệch nhau, tuy nhiên bạn nên chọn phòng khám có uy tín để thực hiện cắm implant cho mình nhé!

Chương trình Cắm implant trả góp

Tuỳ vào loại trụ răng implant mà bạn lựa chọn, giá thành sẽ khác nhau. Với chương trình trả góp khi cắm implant, bạn sẽ phải trả trước một khoản chi phí, sau đó mỗi tháng tiếp tục trả một số tiền nhất định cho đến khi thanh toán hết tổng chi phí của ca cắm implant.

Nếu bạn thấy chương trình cắm implant trả góp này khá phức tạp, thì hoàn toàn có thể “săn khuyến mãi” cắm implant tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Hiện nay, tại Trung tâm nha khoa số 1 Thái Nguyên là Nha khoa Bảo Ngọc có thực hiện chương trình chào hè với ưu đãi dành tặng khách hàng cực kỳ hấp dẫn: Chỉ với 7 triệu đồng để sở hữu răng Implant Neo BioTech của Hàn Quốc trị giá 13 triệu đồng từ 10/7/2018 đến 17/7/2018.

Với chương trình này, bạn có thể tiết kiệm chi phí lên đến 6 triệu đồng. Hấp dẫn hơn việc cắm implant trả góp rất nhiều lần. Hãy thu xếp thời gian, công việc đến ngay Nha khoa Bảo Ngọc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cắm implant với tiêu chuẩn quốc tế mà giá lại cực kỳ phải chăng.

Nha khoa Bảo Ngọc đang sở hữu những công nghệ nha khoa hiện đại và chất lượng cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ, đã thực hiện hàng nghìn ca cắm implant thành công nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm nhé!

Chúc bạn sớm phục hình được răng đã mất bằng phương pháp cắm implant bằng chương trình siêu khuyến mãi của Nha khoa Bảo Ngọc.

Đọc ngay: Bảng giá cắm implant giá tốt không cần khuyến mãi

Xem thêm :Cắm implant liệu có đau không?

Thông tin chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS2: Đối diện cây xăng Đại Từ, Huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

CS5: 222, cách chợ Phổ Yên 500 hướng đi Hà Nội.

HOTLINE: 0982 874 352

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ