Bác sĩ răng hàm mặt Ts. Bs Trần Đình Tuyên

Bác sĩ răng hàm mặt Ts. Bs Trần Đình Tuyên

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Đình Tuyên là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc, là người giàu y đức, nhiệt tình và tận tâm trong công việc. TS, BS Trần đình Tuyên hiện nay đang là giám đốc chuyên môn của phòng khám Nha khoa Bảo Ngọc. Bác sĩ là người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế. Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất với tình trạng của mình. Với sự tận tâm trong công việc, bác sĩ luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Quá trình học tập và công tác của TS. Bs Trần Đình Tuyên

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Phú Lương, Thái Nguyên thanh bình. Là một người thông minh, sáng dạ anh đỗ vào trường Đại học y Thái Nguyên năm 2001 và liên tiếp giành được học bổng của trường và vinh dự đứng trong đội ngũ của Đảng, tốt nghiệp tấm bằng loại khá bác sĩ răng hàm mặt vào năm 2007. Là một sinh viên ưu tú của trường anh được nhà trường giữ lại làm giảng viên.

Bác sĩ răng hàm mặt Ts. Bs Trần Đình Tuyên
Ts. Bs Trần Đình Tuyên tốt nghiệp trường Đại học y – dược Thái Nguyên năm 2007

Xem thêm: Top 1 niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Bảo Ngọc uy tín hiện nay

Từ năm 2007 đến năm 2010 anh công tác và làm việc tại Trường đại học y Thái Nguyên, giảng viên khoa răng hàm mặt. Tuy nhiên với mong muốn lập nghiệp riêng và cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng anh quyết định mở phòng khám riêng. Năm 2010 anh xuống Hà Nội mở phòng khám răng và xưởng sản xuất răng giả. Suốt những năm tháng ở Hà Nội, anh miệt mài học tập, nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm của mình ưng ý nhất và tên tuổi của anh đã trở nên có tiếng tại Hà Thành trong lĩnh vực khám chữa răng.

Bác sĩ răng hàm mặt Ts. Bs Trần Đình Tuyên
Ts. Bs Trần Đình Tuyên mở labo sản xuất răng giả riêng biệt và trở thành thương hiệu có tiếng

Xem thêm: Hé lộ 7 sự thật về trồng răng Implant để có hàm răng hoàn hảo

Năm 2013 anh trở lại quê hương Thái Nguyên với mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa và mang đến dịch vụ, chất lượng khám, chữa bệnh tốt nhất tới khách hàng anh mở phòng khám Nha khoa Bảo Ngọc và phát triển lên  công ty TNHH bệnh viện Bảo Ngọc mở rộng 4 chi nhánh trên toàn tỉnh Thái Nguyên, được sự tin yêu của rất nhiều người dân Thái nguyên và các tỉnh lân cận.

Nha khoa Bảo Ngọc tại Thái Nguyên
Nha khoa Bảo Ngọc toạ lạc tại 410 Lương Ngọc Quyến, Tp Thái Nguyên với không gian sạch sẽ, thoáng mát.

Ts. Bs Trần Đình Tuyên là một trong những người tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực cấy ghép Implant tại Thái Nguyên, trải qua hơn 10 năm gây dựng sự nghiệp bác sĩ Tuyên đã trở thành một bác sĩ được nhiều người dân tin tưởng trao gửi nụ cười và chăm sóc sức khoẻ răng miệng.

Ts. Bs. Trần Đình Tuyên tham dự hội nghị của Gs. Paulo Maló, cha đẻ của phương pháp cấy ghép Implant All-On-4 tại TP. HCM
Bác sĩ Trần Đình Tuyên thường xuyên tham gia các lớp nâng cao, cập nhật công nghệ mới nhất về cấy ghép Implant và phục hình thẩm mỹ

Xem thêm: Thanh Trà – Tìm lại nụ cười tỏa nắng sau 24 tháng

Năm 2021 bác sĩ Tuyên vinh dự nhận tấm bằng Tiến sĩ, là một niềm tự hào cho gia đình và cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, đó cũng là tấm bằng chứng nhận cho toàn bộ những cố gắng, nỗ lực, học hỏi của anh, khẳng định năng lực, kinh nghiệm và tay nghề ngày càng được nâng cao.

Bác sĩ răng hàm mặt Ts. Bs Trần Đình Tuyên
Năm 2021 Bác sĩ Tuyên vinh dự nhận tấm bằng Tiến sĩ

Xem thêm: 5 Lý do nên trồng implant tại Nha Khoa Bảo Ngọc

Bác sĩ luôn tích cực tham gia các buổi hội thảo, nâng cao tay nghề, cập nhật kỹ thuật mới nhất nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dân trong lĩnh vực cấy ghép Implant, nắn chỉnh, phục hình thẩm mỹ.

Bác sĩ răng hàm mặt Ts. Bs Trần Đình Tuyên
Bác sĩ Trần Đình Tuyên thường xuyên tham gia các hội thảo nâng cao tay nghề

Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Bảo Ngọc

Khát vọng cống hiến vì cộng đồng của Ts. Bs Trần Đình Tuyên

Không chỉ là một bác sĩ giỏi, bác sĩ Trần Đình Tuyên còn là một người giàu lòng nhân ái, hệ thống y tế của bác sĩ thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, khám chữa bệnh miễn phí cho học sinh và cán bộ thuộc các trường học vùng cao. Ngoài ra bác sĩ cùng với hệ thống y tế của mình cũng thường xuyên hỗ trợ kinh phí, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, rồi cùng đi khám, chữa bệnh cho gia đình chính sách, tặng trang thiết bị cho trường học…

Bác sĩ răng hàm mặt Ts. Bs Trần Đình Tuyên
Bác sĩ Tuyên cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện cống hiến cho cộng đồng

Xem thêm: Bác sĩ cấy ghép Implant hàng đầu tại Thái Nguyên

Luôn mong mỏi cống hiến cho cộng đồng, muốn người dân được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng nhất với chi phí thấp, bác sĩ Tuyên đã từng bước xây dựng, mở rộng chi nhánh tại các huyện như Sông Công, Đại Từ, Yên Ninh để bà con thuận tiện khám chữa bệnh tại địa phương. Cùng với hệ thống y tế của mình bác sĩ thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm tuyên truyền người dân bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khoẻ, làm điều tốt và ý nghĩa cho cộng đồng.

Bác sĩ răng hàm mặt Ts. Bs Trần Đình Tuyên
Các hoạt động cộng đồng thường xuyên được tổ chức

Xem thêm: Địa chỉ cấy ghép implant hàng đầu Thái Nguyên

Tầm nhìn chiến lược của Ts. Bs Trần Đình Tuyên

Với mong ước mọi người dân đều được chăm sóc sức khoẻ với dịch vụ y tế tốt nhất mà không phải mất chi phí cao, hiện tại ngoài 4 chi nhánh đang hoạt động trên toàn tỉnh Thái Nguyên, bác sĩ còn ấp ủ và đang tiến hành xây dựng bệnh viện về những vùng quê như Phú Lương, Bắc Sơn để người dân có thể thuận tiện thăm khám, chăm sóc sức khoẻ một cách tốt nhất mà không phải di chuyển đi xa.

Bác sĩ răng hàm mặt Ts. Bs Trần Đình Tuyên
Những dự án ấp ủ và đang được dần hiện thực hoá

Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên ưu tú của mình, hệ thống y tế Bảo Ngọc ngày càng phát triển vững mạnh, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để trở thành một địa chỉ uy tín nhất cho toàn bộ người dân Thái Nguyên và các tỉnh phía Bắc nói chung. Xin được chúc cho Ts. Bs Trần Đình Tuyên và hệ thống y tế Bảo Ngọc luôn phát triển, bền vững để người dân Thái Nguyên sẽ được chăm sóc bởi một hệ sinh thái an lành, chu đáo, tận tình, chất lượng.

Xem thêm:  Ts. Bs. Trần Đình Tuyên tham dự hội nghị của Gs. Paulo Maló, cha đẻ của phương pháp cấy ghép Implant All-On-4 tại TP. HCM

Fanpage Nha khoa Bảo Ngọc

   Tác giả Khánh Thương