Những ưu điểm không thể thay thế của trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội, không thể thay thế các phương pháp khác.

Ưu điểm của trồng răng implant

Ưu điểm của trồng răng implant

Hiện tại, có 3 phương pháp phục hình răng bị mất, đó là làm cầu răng sứ, làm hàm răng giả tháo lắp và cấy ghép răng implant. Trong đó, cấy ghép răng implant là dịch vụ trồng răng phổ biến nhất và có nhiều ưu điểm nhất. Những ưu điểm vượt trội của nó đã khiến trồng răng implant trở thành phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay.

Nguyên lý phục hình của kỹ thuật trồng răng implant là gì?

Khi trồng răng implant, khách hàng sẽ được cấy một trụ implant vào xương hàm. Trụ này được làm từ titanium có tác dụng giống như một chiếc chân răng thật. Trụ implant này khi được cấy xuống sẽ tương thích với xương hàm và tạo thành một khối vững chắc. Sau đó, một cầu nối trung gian tiếp theo đó là Abutment được cắm vào có tác dụng gắn kết trụ implant và mão răng sứ lại với nhau, tạo nên một chiếc răng trông rất tự nhiên, giống y như răng thật.

Những ưu điểm của trồng răng implant

Răng implant này có độ chắc chắn rất cao

Răng implant này có độ chắc chắn rất cao

  • Chiếc răng implant trông giống như răng thật, được cấy vào xương hàm có độ tương thích nhất định. Do đó, chiếc răng implant này có độ chắc chắn rất cao, hơn nữa độ bền của nó cũng cao hơn hẳn các phương pháp phục hình khác.
  • Trồng răng implant vẫn đảm bảo được đầy đủ các chức năng của răng như ăn nhai, và thẩm mỹ. Người bệnh vẫn có thể nói chuyện và ăn uống được như bình thường.
  • Răng implant có hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Nó giúp bảo tồn xương hàm, tránh bị tiêu xương do vị trí răng nhổ để trống quá lâu.
  • Thời gian của một chiếc răng implant có thể duy trì được lâu, từ 15-20 năm hoặc thậm chí suốt đời nếu được bảo vệ và chăm sóc đúng cách.

u ý: kết quả sẽ khác nhau trên mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Thái Nguyên

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.

CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

CS5: 642 Phố Ba Hàng – Thị Xã Phổ Yên Thái Nguyên

HOTLINE: 0982 874 352 or 0208 3900 006

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ